Navarang Talk: New Series, New Living

สวัสดี….ปีขาลที่ก้าวเข้าสู่เดือนสามอย่างรวดเร็ว และต่อจากนี้ไป ผม อภิภู พรหมโยธี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และ องคฤทธิ์ พรหมโยธี ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ บริษัท ณวรางค์ แอสเซท จำกัด พร้อมทีมงาน จะมาทักทาย นำเรื่องราวดีๆ ที่น่าสนใจ มาฝากคุณในฐานะ “ผู้พัฒนา ” ที่ “ใส่ใจ” และมี “ความรัก” ในการสร้างคอนโดมิเนียมและที่อยู่อาศัยที่มีคุณภาพ เพื่อดำเนินชีวิตในยุค “New Normal” และ “Next Normal” ที่ดีที่สุดสำหรับทุกคน

ที่ผ่านมาเราเห็นความเปลี่ยนแปลงมากมายทั้งรูปแบบการใช้ชีวิตแบบใหม่ New Normal ซึ่งกลายเป็นสิ่งที่เราต้องคำนึงในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ให้ตอบโจทย์ “คนรุ่นใหม่” ให้ได้มากที่สุด และที่เห็นได้ชัดคือคนเมืองต้องการพื้นที่ “ใหญ่ขึ้น” ในการอยู่อาศัย ตอบโจทย์ “Work From Home” และใช้เวลากับคนในครอบครัวที่รักมากขึ้น เหนือสิ่งอื่นใด เราเห็นชัดว่าผู้อยู่อาศัยต้องการ “ขยายความสุข” ในทุกวัน

เมื่อไลฟ์สไตล์คนเมืองปรับตัวเข้าสู่วิถีชีวิตแบบ New Normal อย่างเต็มตัว “คอนโดมิเนียม 2 ห้องนอน” ที่มีทั้งพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางและฟังก์ชั่นครบครันจึงได้รับความนิยมมากขึ้น เนื่องจากสามารถจัดสรรพื้นที่ภายในให้เป็นสัดส่วนและรับการอยู่อาศัยของครอบครัว 3-4 คนได้อย่างสบาย

สิ่งสำคัญและควรค่าแก่การซื้อคอนโดมิเนียมขนาด 2 ห้องนอน ไม่เพียงแต่ฟังก์ชั่นห้องภายในเท่านั้น แต่ยังต้องให้ความสำคัญกับพื้นที่ส่วนกลางที่สามารถตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของสมาชิกในครอบครัวอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่สีเขียว Co-Working Space ที่จอดรถ ฟิตเนส พื้นที่สันทนาการ หรือพื้นที่ที่สมาชิกสามารถทำกิจกรรมร่วมกันได้ เพื่อเพิ่มรอยยิ้มและความสุขในครอบครัว อีกทั้งความสะดวกสบายในการเดินทางด้วยทำเลที่ใกล้รถไฟฟ้า BTS ทำให้ลดระยะเวลาในการเดินทาง ใกล้โรงพยาบาล โรงเรียน ห้างสรรพสินค้า และแหล่งชุมชนในระยะที่เหมาะกับการใช้ชีวิตของสมาชิกทุกวัยในครอบครัว

“ณ รีวา เจริญนคร” โครงการคอนโดมิเนียมไฮไรส์ระดับพรีเมียม 29 ชั้น วิวแม่น้ำเจ้าพระยา ริมถนนเจริญนคร ซอย 58 อีกหนึ่งความภูมิใจของ “ณวรางค์ แอสเซท” ได้เปิดตัวยูนิตใหม่ (New Series) แบบ 2 ห้องนอน ที่รวม 2 ยูนิตเข้าด้วยกัน (combined unit) ให้คุณได้ยูนิตขนาดใหญ่ขึ้นที่ 65.90 ตร.ม. ประกอบด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ ออกแบบผสมผสานความสวยงามเหนือกาลเวลาเข้ากับฟังก์ชั่นการใช้งานที่ตอบโจทย์ครอบครัวยุคใหม่ ให้ความเป็นส่วนตัวในทุกพื้นที่ให้บรรยากาศการอยู่อาศัยเหมือนอยู่ “บ้าน” พร้อมชมวิวแม่น้ำเจ้าพระยาได้ทุกวัน ภายใต้คอนเซ็ปต์ Home-Life-Art ยูนิตใหม่ New Series ราคาเริ่มต้น 9.9 ล้านบาท* สนใจแอดไลน์มาที่ @navarangasset หรือคลิก www.navarangasset.com เราพร้อมเพิ่มพื้นที่เติมความสุขให้ทุกครอบครัว

แล้วพบกันใหม่…รักษาสุขภาพนะครับ

Navarang Asset

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ กด "MORE INFO" เพื่ออ่านเพิ่มเติม หรือกด "ACCEPT" เพื่อยอมรับข้อตกลงในการเก็บข้อมูล